ที่พักห้องใหญ่ใจกลางนนทบุรีจากริเวอร์ไรน์เพลส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

หากคุณกำลังมองหาที่พักสำหรับครอบครัวที่มีวิวติดแม่น้ำ ใจกลางจังหวัดนนทบุรี ริเวอร์ไรน์เพลส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยที่พักห้องใหญ่ในนนทบุรีที่เห็นวิวแม่น้ำชัดที่สุด มั่นใจได้ในทุกความสะดวกสบาย ห้องพักทุกห้องออกแบบอย่างโดดเด่น มีทั้งห้องที่พักได้ 1 – 2 คน หรือจะเลือกพักกับห้องใหญ่สำหรับครอบครัว

ที่มาพร้อมกับห้องครัวและมีอุปกรณ์ครบครัน นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีห้องนั่งเล่นดีไซน์หรู ที่ขึ้นชื่อในจังหวัดนนทบุรีอีกด้วย ที่ริเวอร์ไรน์เพลส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เรามีห้องพักทั้งหมด 133 ห้อง โดยจะแบ่งห้องออกเป็น 5 ประเภท ซึ่งบางยูนิตสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำที่สวยงามจนสุดขอบฟ้า โดยคุณสามารถเลือกห้องพักได้ตั้งแต่สตูดิโอสำหรับคนเดียว ซึ่งเป็นที่พักแบบแยกห้องนอนที่ลงตัวทุกความสะดวกในนนทบุรี ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวที่จะชวนคุณให้รู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้าน พร้อมมอบความลงตัวให้กับทุกไลฟ์สไตล์ในขณะเข้าพักที่ริเวอร์ไรน์เพลส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

ห้องพักทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็นที่พักแบบ 2 หรือ 3 ห้องนอน จะเห็นวิวแม่น้ำในนนทบุรีอย่างสวยงาม อีกทั้งทุกห้องยังมาพร้อมกับการตกแต่งอย่างดีและเพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด รวมถึงการตกแต่งแบบร่วมสมัยเพื่อมอบความรู้สึกและบรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลายในขณะเข้าพัก นอกจากนี้ทุกห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียมเต็มรูปแบบเพื่อช่วยให้ผู้อยู่อาศัยเชื่อมต่อกับชีวิตได้ทุกรูปแบบ พร้อมรับความบันเทิงที่ดีที่สุดได้อย่างเต็มที่ สำหรับที่พักห้องใหญ่ของเราจะเห็นวิวเมืองนนทบุรีได้อย่างชัดเจน หรือถ้าใครต้องการที่จะเข้าพักในระยะสั้น ไม่ว่าคุณจะหาที่พักรายเดือนที่มี 2 หรือ 3 ห้องนอน คุณก็จะได้เพลิดเพลิน อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติในช่วงมื้อกลางวันและมื้อค่ำทุกวัน อีกทั้งยังได้รับการต้อนรับอย่างประทับใจ รวมถึงการบริการระดับพรีเมียมที่จะทำให้คุณรู้สึกว่า ริเวอร์ไรน์เพลส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์เป็นบ้านหลังที่สองอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ ทุกท่านที่เข้าพักกับ ริเวอร์ไรน์เพลส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ยังสามารถใช้สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ได้ทุกเวลา อีกทั้งยังสามารถเลือกใช้ห้องฟิตเนส รวมถึงห้องซาวน่า และห้องอบไอน้ำได้เช่นเดียวกัน และที่สำคัญ หากทุกท่านต้องการหาที่พักสำหรับครอบครัวที่มีวิวติดแม่น้ำในจังหวัดนนทบุรี เราก็มีห้องขนาดใหญ่เอาไว้คอยรองรับ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดพิเศษ กับสวนบนดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามาได้อย่างชัดเจนอีกเช่นกัน

ห้องพักของเรา

ห้องพัก 1

สตูดิโอ

24 sqm.
2 Guest
ห้องสตูดิโอ ขนาด 24 ตร.ม. วิวเมืองหรือสระว่ายน้ำที่ผ่อนคลายและมีทางเดินไปยังสนามหญ้า เขียวชอุ่มในสวนบนดาดฟ้าลอยฟ้า ห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรามีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินเพดานสูง
ห้องพัก 2

ดีลักซ์ 1 ห้องนอน

75 sqm.
3 Guest
ประกอบด้วย 1 ห้องนอน วิวเมืองหรือสระว่ายน้ำที่ผ่อนคลายและมีทางเดินไปยังสนามหญ้า เขียวชอุ่มในสวนบนดาดฟ้าลอยฟ้า ห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรามีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินเพดานสูง
ห้องพัก 3

ดีลักซ์ 2 ห้องนอน

105 sqm.
3 Guest
ประกอบด้วย 2 ห้องนอน มีระเบียงเต็มรูปแบบพร้อมทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในห้องตกแต่งด้วยตกแต่งด้วยพื้นพรม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินขนาดใหญ่ และห้องน้ำที่มีทางเข้าสองทาง ห้องครัว เตาอบไมโครเวฟ
ห้องพัก 4

ดีลักซ์ 3 ห้องนอน

195 sqm.
8 Guest
ประกอบด้วย 3 ห้องนอน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเลี้ยงรับรองแขกและจัดงานสังสรรค์มี ระเบียงขนาดใหญ่ที่ให้ทัศนียภาพกว้างไกล การตกแต่งภายในอย่างมีรสนิยมด้วยพื้นไม้ปาร์เก้และเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็ง พื้นที่รับประทานอาหาร สำหรับ 8 ท่าน

เพราะการพักผ่อนที่ดี คือ การสร้างชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้น เพื่อใช้เวลายามค่ำคืนได้อย่างผ่อนคลายและมีความสุข
ริเวอร์ไรน์เพลส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ มาพร้อมกับที่พักขนาดตั้งแต่ขนาดห้องสตูดิโอ, 1 ห้องนอนไปจนถึงที่พักแบบ 3 ห้องนอนที่เห็นวิวนนทบุรีชัดเจน
โดยแต่ละห้องมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัวได้อย่างแท้จริง โดยรายละเอียดของการเข้าพักแต่ละห้องนั้นจะเป็นไปดังนี้

ทุกห้องพักจะได้รับการตกแต่งเพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุด

โปรโมชั่นพิเศษ

Conference

รายละเอียดอีเวนต์


ข้อมูลการติดต่อ