บทความ

พบกับข่าวสารและเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ในทุกๆด้านจาก ริเวอไรน์ เพลส โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นซ์

จัดงานแต่งต้องรู้ ว่างานหมั้นต้องเตรียมอะไรบ้าง?

เตรียมตัวสละโสด อยากจัดงานหมั้นตามประเพณีไทย แต่ไม่รู้ว่าพิธีหมั้นต้องมีอะไรบ้าง เราสรุปขั้นตอนและสิ่งที่ต้องจัดเตรียมแบบเข้าใจง่ายมาไว้ให้แล้วที่นี่

ประเภทของห้องพักในโรงแรมมีแบบไหนบ้าง เลือกยังไงให้ตรงใจ?

นอกจากต้องวางแผนการเดินทางแล้ว การเลือกจองที่พัก ที่ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนก็มีความสำคัญเช่นกัน มารู้จักประเภทของห้องพักในโรงแรม เพื่อจองได้อย่างตรงใจกัน!

เทคนิคการจัดสัมมนาสร้างความประทับใจให้ผู้ร่วมงาน

การจัดงานสัมมนาจำเป็นจะต้องมีการเตรียมงานให้พร้อมที่สุด เพื่อให้งานสัมมนาออกมาราบรื่น และทำให้ผู้เข้าร่วมได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดกลับไป
ข้อดีของการพาคุณพ่อไป Staycation

เตรียมวางแพลนเซอไพรส์! กับที่พัก Staycation ในวันพ่อ

เปิดข้อดีของการไป Staycation ทั้งครอบครัว ยิ่งใกล้วันพ่อเข้ามาแล้ว การไปพักผ่อนในรูปแบบนี้ นอกจากจะเดินทางไม่ไกล ยังจะได้รับความสุขกลับมาถ้วนหน้าอีกด้วย
พิกัดที่เที่ยวติดแม่น้ำเจ้าพระยาสุดชิล

เปิดทริป 5 สถานที่เที่ยวริมแม่น้ำเจ้าพระยา

แนะนำ 5 พิกัดที่เที่ยวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นแม่น้ำสายหลักที่อยู่คู่เมืองไทยมาช้านาน ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวแบบตะลุยได้ในหนึ่งวัน มาเช็กพิกัดที่นี่เลย!
จัดงานแต่งเตรียมอะไรบ้างให้น่าจดจำ

บ่าวสาวมือใหม่ต้องรู้! ขั้นตอนจัดงานแต่งเตรียมอะไรบ้าง?

ร่วมสร้างความทรงจำให้ตราตรึง กับการเตรียมตัวจัดงานแต่งอย่างมืออาชีพภายในระยะเวลา 1 ปี แต่ควรเริ่มทำอะไรก่อนและหลังเพื่อขั้นตอนที่สมบูรณ์แบบ ไปดูกันเลย
รูปแบบการจัดห้องประชุม แบบไหนดี

แนะนำ 10 รูปแบบการจัดห้องประชุม เสริมสร้างทีมเวิร์กได้ดี!

เพราะทีมเวิร์กที่ดีคือหัวใจสำคัญของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ บทความนี้จะมาแนะนำถึงรูปแบบการจัดห้องประชุมที่ช่วยสร้างทีมเวิร์กได้ดี ติดตามได้เลย

สรุป ค่าใช้จ่ายจัดงานแต่งมีอะไรบ้าง? คุมงบอย่างไรดี?

งานแต่งงาน มักจะมีค่าใช้จ่ายหลายส่วนที่เราอาจคาดไม่ถึง วันนี้จะมาแจกคู่มือ ค่าใช้จ่ายงานแต่งที่บ่าวสาวมือใหม่ต้องรู้ พร้อมเทคนิคคุมงบไม่ให้บานปลาย

SHA Plus คืออะไร? หาคำตอบได้ในบทความนี้

ในรอบ 2-3 ปีที่ผ่านมา หลายคนคงผ่านตากับเครื่องหมาย SHA+ เมื่อเข้าไปใช้บริการโรงแรม บทความนี้จะไขข้อสงสัยว่าโรงแรมมาตรฐาน Sha Plus คืออะไร ติดตามได้เลย
Conference

รายละเอียดอีเวนต์


ข้อมูลการติดต่อ