แพ็กเกจโรงแรมจัดงานแต่งงาน ย่านนนทบุรี

จัดงานแต่งงานในโรงแรมย่านนนทบุรี พร้อมวิวแม่น้ำ

คู่รักที่กำลังมองหาห้องจัดเลี้ยง หรือโรงแรมจัดงานแต่งงานที่ราคาไม่แพง โซนนนทบุรี มีบรรยากาศเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และเดินทางไปง่าย เราขอแนะนำห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมริเวอร์ไรน์เพลส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ อันสุดแสนโรแมนติก ทั้งหมด 6 ห้อง ตั้งอยู่ชั้น 9 จำนวน 2 ห้อง และชั้น 10 จำนวน 4 ห้อง ทั้งสองชั้นมีฉากหลังเป็นวิวแม่น้ำแบบพาโนรามาเป็นฉากหลัง สร้างความประทับใจให้แก่คู่แต่งงานไม่รู้ลืม

ริเวอร์ไรน์เพลส ให้บริการเช่าสถานที่จัดงานเลี้ยง สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการ เรามีทั้งแพ็กเกจงานหมั้น และงานแต่งในโรงแรมตามงบประมาณและรูปแบบที่คุณต้องการ ช่วยให้คุณได้จัดงานเลี้ยงเฉลิมฉลองงานแต่งงานแบบมีระดับ และสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจให้ทั้งคู่แต่งงานและแขกที่มาร่วมงาน

จัดงานหมั้นในโรงแรมในบรรยากาศสุดโรแมนติก

ประทับใจไม่รู้ลืมกับแพ็กเกจงานหมั้นที่ห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมริเวอร์ไรน์เพลส นนทบุรี ไม่ว่าคุณชอบบรรยากาศอบอุ่น โรแมนติก หรือหรูหรา เราก็สามารถเนรมิตงานหมั้นในฝันให้คุณได้ เรามีห้องทั้งขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับงานเฉพาะครอบครัวและคนสนิท ไปจนถึงงานขนาดใหญ่ที่เชิญแขกคนสำคัญมาเป็นสักขีพยาน

สถานที่จัดงานเลี้ยงในนนทบุรี

ไม่เพียงแต่การจัดงานหมั้นและงานแต่งงานเท่านั้น โรงแรมริเวอร์ไรน์เพลสยังให้บริการสถานที่สำหรับจัดงานเลี้ยง จัดงานอีเว้นท์ ที่แสนสะดวกสบาย อยู่ใกล้กรุงเทพฯ ราคาไม่แพง สามารถแจ้งความต้องการของคุณมาได้เลย

แพ็กเกจโรงแรมจัดงานแต่งงานพร้อมราคา ริเวอร์ไรน์เพลส นนทบุรี

บริการสถานที่จัดงานแต่งงาน จัดเลี้ยง ในย่านนนทบุรี พร้อมบริการจัดการรายละเอียดต่าง ๆ ทั้งหมดในพิธีวิวาห์ ไม่ว่าจะเป็นพิธีทางศาสนา พิธีทางประเพณีทั้งแบบไทยและจีน ไม่ว่าจะเป็นการนิมนต์พระสงฆ์ การจัดหาพิธีกรตามรูปแบบพิธีการ ให้คุณมีความสุขกับโมเมนต์อันสำคัญนี้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลใด ๆ เพื่อให้ตรงใจคุณและดูดีมีสไตล์อย่างที่สุด

สิ่งของสุดพิเศษที่เราเตรียมไว้ให้ในแพ็กเกจ
  • ชุดโซฟาสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวบริเวณโถงงานแต่ง
  • ดอกไม้ประดับ
  • พานแหวนแต่งงาน
  • สมุดเซ็นอวยพร
  • มาลัยบ่าวสาว

นอกจากนี้ ภายในห้องจัดเลี้ยงในโรงแรมของเรายังได้เตรียมเครื่องโปรเจคเตอร์ LCD และจอแสดงภาพ เพื่อให้แขกที่มาร่วมงานได้เห็นถึงขั้นตอนของพิธีการอย่างเด่นชัด และแน่นอนที่สุด เรามีเมนูอาหารแสนอร่อยมากมายให้คุณได้เลือกสำหรับงานเลี้ยงหลังพิธีแต่งงานด้วย

พิเศษ! จองแพ็กเกจโรงแรมจัดงานแต่งงานจากริเวอร์ไรน์ เพลส วันนี้ คุณจะได้รับสิทธิ์ห้องพัก 1 คืน สำหรับคู่บ่าวสาว พร้อมอาหารเช้าในวันรุ่งขึ้น เพื่อเป็นการเริ่มต้นการใช้ชีวิตคู่ที่สมบูรณ์แบบท่ามกลางวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอันแสนโรแมนติก

หากคุณต้องการข้อมูลและรายละเอียดของโรงแรมจัดงานแต่งงานพร้อมแพ็กเกจราคาเพิ่มเติม หรือดูรายการแพ็กเกจงานหมั้นและการเช่าสถานที่จัดงานเลี้ยงทั้งหมด สามารถติดต่อโรงแรมริเวอร์ไรน์เพลส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ได้ทันที

งานมงคลสมรส

คู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานเลี้ยงโซนนนทบุรี หรือโรงแรมจัดงานแต่งงานที่ราคาไม่แพง แต่มีบรรยากาศเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

งานหมั้น

แพ็กเกจงานหมั้น-ริเวอร์ไรน์เพลส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ มีบริการจัดทั้งพิธีแบบไทยและจีน เราสามารถจัดการการนิมนต์พระสงฆ์ และจัดหาพิธีกรดำเนินพิธีตามรูปแบบพิธีการที่คุณเลือกอีกด้วย
Wedding

ข้อมูลอีเวนต์


ห้องพักสำหรับแขก


ข้อมูลการติดต่อ


Conference

รายละเอียดอีเวนต์


ข้อมูลการติดต่อ