บริการสถานที่จัดงานแต่งงานใกล้กรุงเทพฯ แถวนนทบุรี

จัดงานแต่งงานในโรงแรมย่านนนทบุรี พร้อมวิวแม่น้ำ

คู่รักที่กำลังมองหาห้องจัดเลี้ยง หรือโรงแรมจัดงานแต่งงานที่ราคาไม่แพง แถวนนทบุรี ที่มีบรรยากาศเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และเดินทางไปง่าย เราขอแนะนำบริการให้เช่าสถานที่จัดงานเลี้ยงทำเลใกล้กรุงเทพฯ อันสุดแสนโรแมนติกจากโรงแรมริเวอร์ไรน์เพลส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ที่มีให้เลือกทั้งหมด 6 ห้อง โดยตั้งอยู่บริเวณชั้น 9 จำนวน 2 ห้อง และชั้น 10 จำนวน 4 ห้อง ทั้งสองชั้นมีฉากหลังเป็นวิวแม่น้ำแบบพาโนรามา รับประกันว่าจะสามารถสร้างบรรยากาศอันงดงามในวันพิเศษของคุณได้อย่างแน่นอน

นอกจากริเวอร์ไรน์เพลสจะมีสถานที่สำหรับจัดงานไว้ให้บริการแล้ว เรายังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบพื้นที่ได้ตามความต้องการ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษทั้งแพ็กเกจงานหมั้นและงานแต่งในโรงแรมตามงบประมาณ พร้อมช่วยให้คุณจัดงานเลี้ยงเฉลิมฉลอง จัดงานแต่งงานได้อย่างมีระดับ กับวิวโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาจังหวัดนนทบุรี ที่จะสามารถสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจให้ทั้งคู่แต่งงานและแขกที่มาร่วมงานด้วย 

เพราะความทรงจำของงานวิวาห์จะคงอยู่ในใจตลอดไป เราจึงได้จัดแพ็กเกจจัดงานแต่งงานในโรงแรมไว้ให้คุณเลือกมากมาย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าในวันนั้น แขกผู้มาร่วมงานทุกท่านจะได้รับความสุขและความประทับใจที่ตราตรึง จากการเลือกโรงแรมสำหรับเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงที่ครบครัน ในจังหวัดนนทบุรีแห่งนี้

จัดงานหมั้นในโรงแรมบรรยากาศสุดโรแมนติก

ประทับใจไม่รู้ลืมกับแพ็กเกจงานหมั้นที่ห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมริเวอร์ไรน์เพลส สถานที่จัดงานแต่งงานยอดนิยมในจังหวัดนนทบุรี ไม่ว่าคุณจะชอบบรรยากาศอบอุ่น โรแมนติก หรือหรูหรา เราก็สามารถเนรมิตงานหมั้นในฝันให้คุณได้ เพราะเรามีทั้งห้องขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับงานเฉพาะคนในครอบครัวและเพื่อนสนิท ไปจนถึงงานขนาดใหญ่ที่เชิญแขกคนสำคัญมาเป็นสักขีพยาน

สถานที่จัดงานเลี้ยงในนนทบุรี

ไม่เพียงแต่การจัดงานหมั้นและงานแต่งงานเท่านั้น โรงแรมริเวอร์ไรน์เพลสยังให้บริการสถานที่สำหรับจัดงานอีเวนต์ จัดงานเลี้ยงที่แสนสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ในราคาที่ไม่แพง สามารถแจ้งความต้องการของคุณมาได้เลย

แพ็กเกจโรงแรมจัดงานแต่งงานพร้อมราคาที่ริเวอร์ไรน์เพลส นนทบุรี

บริการสถานที่จัดงานแต่งงาน จัดเลี้ยง ในย่านนนทบุรี พร้อมบริการจัดการรายละเอียดต่าง ๆ ทั้งหมดในพิธีวิวาห์ ไม่ว่าจะเป็นพิธีทางศาสนา พิธีทางประเพณีทั้งแบบไทยและจีน รวมไปถึงการนิมนต์พระสงฆ์ การจัดหาพิธีกรตามรูปแบบพิธีการ ครอบคลุมทุกองค์ประกอบงานแต่งที่เราพร้อมดูแลให้อย่างครบครัน เพื่อให้คุณมีความสุขกับโมเมนต์อันแสนพิเศษได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลกับเรื่องใด ๆ เพราะเราจะช่วยดูแลให้ตรงใจคุณและดูดีในทุก ๆ ขั้นตอน!

สิ่งของสุดพิเศษที่เราเตรียมไว้ให้ในแพ็กเกจ
  • ชุดโซฟาสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวบริเวณโถงงานแต่ง
  • ดอกไม้ประดับ
  • พานแหวนแต่งงาน
  • สมุดเซ็นอวยพร
  • มาลัยบ่าวสาว

นอกจากนี้ ภายในห้องจัดเลี้ยงโรงแรมของเรา ยังได้เตรียมเครื่องโปรเจคเตอร์ LCD และจอแสดงภาพ เพื่อให้แขกที่มาร่วมงานได้เห็นถึงขั้นตอนของพิธีการอย่างเด่นชัด และแน่นอนที่สุด…เรายังมีเมนูอาหารแสนอร่อยมากมายให้คุณได้เลือกสรรสำหรับงานเลี้ยงหลังพิธีแต่งงานด้วย

พิเศษ! จองแพ็กเกจโรงแรมจัดงานแต่งงานจากริเวอร์ไรน์ เพลส วันนี้ คุณจะได้รับสิทธิ์ห้องพัก 1 คืน สำหรับคู่บ่าวสาว พร้อมอาหารเช้าในวันรุ่งขึ้น เพื่อเป็นการเริ่มต้นการใช้ชีวิตคู่ที่สมบูรณ์แบบท่ามกลางวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอันแสนโรแมนติก

หากคุณต้องการข้อมูลและรายละเอียดของโรงแรมจัดงานแต่งงานพร้อมราคาเพิ่มเติม หรือดูรายการแพ็กเกจงานหมั้นและการเช่าสถานที่จัดงานเลี้ยงทั้งหมด สามารถติดต่อโรงแรมริเวอร์ไรน์เพลส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ได้เลยที่ reception@riverineplace.com หรือโทร. 02-966-6111

งานแต่งงาน 1

งานมงคลสมรส

คู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานเลี้ยงโซนนนทบุรี หรือโรงแรมจัดงานแต่งงานที่ราคาไม่แพง แต่มีบรรยากาศเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
งานแต่งงาน 2

งานหมั้น

แพ็กเกจงานหมั้น-ริเวอร์ไรน์เพลส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ มีบริการจัดทั้งพิธีแบบไทยและจีน เราสามารถจัดการการนิมนต์พระสงฆ์ และจัดหาพิธีกรดำเนินพิธีตามรูปแบบพิธีการที่คุณเลือกอีกด้วย

คำถามที่พบบ่อย

มีห้องจัดงานแต่งงานทั้งหมด 6 ห้อง ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 9 และชั้น 10 สามารถรองรับแขกได้หลากหลายจำนวนตามขนาดห้อง

มีแพ็กเกจจัดงานแต่งงานหลากหลายแบบตามงบประมาณและความต้องการของคู่บ่าวสาว รวมถึงแพ็กเกจพิเศษสำหรับงานหมั้น

บริการพิเศษประกอบด้วยชุดโซฟาสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาว, ดอกไม้ประดับ, พานแหวนแต่งงาน, สมุดเซ็นอวยพร, และมาลัยบ่าวสาว

โรงแรมมีบริการจัดงานพิธีทางศาสนาและประเพณีทั้งแบบไทยและจีน พร้อมดำเนินการนิมนต์พระสงฆ์และจัดหาพิธีกร

Wedding

ข้อมูลอีเวนต์


ห้องพักสำหรับแขก


ข้อมูลการติดต่อ


Conference

รายละเอียดอีเวนต์


ข้อมูลการติดต่อ