5 เหตุผลทำไมควรเลือกเช่าห้องพักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

5 เหตุผลทำไมควรเลือกเช่าห้องพักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา 1

5 เหตุผลการเลือกเช่าห้องพักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นที่อาศัย

ปฏิเสธไม่ได้ว่า การเลือกที่อยู่อาศัยของคนยุคใหม่ ต้องมาพร้อมกับปัจจัยที่ช่วยเสริมทั้งในเรื่องของสภาพเศรษฐกิจ ไลฟ์สไตล์และการเดินทาง และด้วยความหลากหลายของรูปแบบห้องพักที่มีอยู่มากมายในปัจจุบัน ทำให้หลาย ๆ คน นอกจากจะเลือกที่อยู่อาศัยที่สามารถตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตแล้ว ยังต้องมาพร้อมกับความลงตัวในเรื่องของบรรยากาศ โดยเฉพาะหากเป็นห้องพักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจ เพราะสามารถเดินทางได้ง่าย และมาพร้อมกับวิวที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ ที่สำคัญยังเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงด้วย 

วันนี้เราจะพาไปดูถึง 5 เหตุผลดี ๆ ของการเลือกเช่าห้องพักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ว่าทำไมถึงเหมาะกับการเป็นที่อยู่อาศัยของคนยุคใหม่กัน

เป็นห้องพัก ที่มีความปลอดภัยสูง

ที่พักอาศัยในรูปแบบของห้องพัก ถึงแม้จะพื้นที่ไม่มากเหมือนบ้าน แต่ก็มีขนาดที่เหมาะกับคนวัยทำงาน ที่มีลักษณะการใช้ชีวิตที่ต้องตื่นเช้าเพื่อเผื่อเวลาในการเดินทาง และอาจต้องเลิกงานดึก ทำให้นอกจากจะไม่มีเวลาให้กับตัวเองแล้ว ยังอาจส่งผลต่อการดูแลและทำความสะอาดห้องพักด้วย แต่ในการเลือกที่จะอาศัยกับที่พักในห้องแบบโรงแรม จะช่วยให้คุณได้ประหยัดเวลาในการทำความสะอาดได้อย่างลงตัว หรือจะใช้บริการทำความสะอาดจากทางผู้ให้บริการก็ได้อีกด้วย

 นอกจากนี้หากพูดถึงเรื่องความปลอดภัยด้วยแล้ว การเลือกห้องพักที่อยู่ในตึกสูง ที่มีผู้อยู่อาศัยจำนวนมาก ย่อมมีส่วนกลางที่มีระบบการรักษาความปลอดภัยที่ดี รวมถึงบริการอื่น ๆ อย่างห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ และห้องสันทนาการหรือพื้นที่ส่วนกลางอย่างสวนหย่อม ที่มีการออกแบบอย่างทันสมัย เรียกได้ว่าเป็นรูปแบบการใช้ชีวิตที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้อย่างแท้จริง

มีความเป็นส่วนตัว สงบ เพิ่มบรรยากาศดี ๆ สำหรับการพักผ่อน

การเลือกเช่าห้องพักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยายังมีความพิเศษในเรื่องของวิวทิวทัศน์ ที่สามารถสัมผัสได้จากริมระเบียง กับภาพความสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาที่กว้างใหญ่ ที่มาพร้อมกับความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง ที่จะช่วยสร้างความผ่อนคลายในช่วงเวลาของการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งในช่วงวันหยุดที่ไม่มีแผนการเดินทางไปเที่ยวที่ไหน ก็สามารถชวนเพื่อน ๆ มาจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ ในห้องพักพร้อมซึมซับกับบรรยากาศริมแม่น้ำที่สวยงาม ถือว่าเป็นรูปแบบที่พักที่มีความลงตัวอย่างมาก 

เดินทางง่าย แม้ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว หมดปัญหาเรื่องการจราจร

โครงการที่มีห้องพักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยานั้น มักอยู่ในทำเลที่ดี มีการเดินทางที่สะดวกและไม่ไกลจากถนนเส้นหลัก รวมถึงอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า นับว่าเป็นข้อดีสำหรับคนวัยทำงาน ที่จำเป็นต้องออกเดินทางเกือบทุกวัน หรือถ้าขับรถยนต์ก็สามารถเข้าสู่ถนนเส้นหลักได้ง่าย ๆ เพิ่มความสะดวกต่อการเดินทาง ที่สำคัญมีหลากหลายเส้นทางที่สามารถเข้าสู่ย่านใจกลางเมืองได้ง่าย ๆ เป็นตัวเลือกดี ๆ ที่ช่วยให้ชีวิตมีความลงตัวมากยิ่งขึ้น 

ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร คาเฟ่ ตอบโจทย์กับสไตล์มากยิ่งขึ้น

หากวันพักผ่อนที่ไม่อยากออกไปเที่ยวที่ไหนไกล ๆ การเลือกไปเที่ยวในสถานที่ใกล้กับที่พัก ไม่ว่าจะเป็นการไปช้อปปิ้ง หรือนัดเจอเพื่อน ๆ เพื่อกินข้าว พูดคุย ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งโครงการห้องพักส่วนใหญ่ มักจะอยู่ในทำเลที่ล้อมรอบไปด้วยสถานที่ต่าง ๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารหรือร้านคาเฟ่ เป็นต้น โดยสามารถเดินทางด้วยรถยนต์หรือจะเลือกใช้บริการรถไฟฟ้า ก็สามารถไปถึงสถานที่เหล่านี้ได้อย่างรวดเร็ว

5 เหตุผลทำไมควรเลือกเช่าห้องพักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา 2

ช่วยประหยัดงบ ต้นทุนน้อย โยกย้ายง่าย

การเลือกเช่าห้องพักในระยะยาวมักมีรูปแบบสัญญาที่ทำเป็นรายปี หากมีการปรับเปลี่ยนสถานที่ทำงาน หรือมีเหตุจำเป็นต้องย้ายออกก็สามารถทำได้โดยง่าย เพียงแค่อยู่ให้ครบตามสัญญาที่ตกลงไว้ อีกทั้งรูปแบบการอยู่อาศัยแบบห้องพักยังมีข้อผูกมัดที่น้อยกว่าการซื้อขาด ถือว่าเป็นข้อดีและสะดวกกับการใช้ชีวิตอย่างมาก 

สำหรับคนที่สนใจและกำลังมองหาห้องพักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่อยู่ในทำเลที่ล้อมรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังมาพร้อมกับส่วนกลางที่ครอบคลุมทุกการใช้ชีวิต ที่ Riverine Place เรามีห้องพักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวดีอยู่ใจกลางเมืองนนทบุรี ที่เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากถนนเส้นหลักและสถานีรถไฟฟ้า สามารถเลือกห้องพักได้ทั้งขนาดที่เหมาะกับ 1 – 2 คน หรือจะเลือกพักกับห้องใหญ่สำหรับครอบครัว มาในดีไซน์สุดหรูแต่ให้ความรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้าน พร้อมบริการบุฟเฟต์อาหารนานาชาติในช่วงมื้อกลางวันและมื้อค่ำของทุกวัน โดยทั้งหมดสามารถเช่าได้ในราคาที่คุ้มค่า เพราะมีโปรโมชันพิเศษและสิทธิประโยชน์มากมาย สามารถติดต่อเพื่อขอรับข้อมูลหรือสำรองห้องพักได้ที่ 02-9666111 

Conference

รายละเอียดอีเวนต์


ข้อมูลการติดต่อ