ชี้เป้าที่พักสัมมนาใกล้กรุงเทพจาก 3 จังหวัด

ชี้เป้าที่พักสัมมนาใกล้กรุงเทพจาก 3 จังหวัด 1

‘การจัดสัมมนา’ คือกิจกรรมที่ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับองค์กรต่าง ๆ ด้วยเป็นการเพิ่มพูนทักษะความรู้แก่บุคลากร กระชับความสัมพันธ์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยขับเคลื่อนองค์กรไปข้างหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

อย่างไรก็ตาม การหาสถานที่สำหรับจัดสัมมนาที่ตอบโจทย์ และครบครันด้านความสะดวกสบาย ถือเป็นโจทย์ที่ไม่ง่ายสำหรับฝ่ายจัดงาน เนื่องจากมีปัจจัยหลายอย่างที่ต้องพิจารณาควบคู่ ไม่ว่าจะเป็นงบประมาณ จำนวนคน ไปจนถึงระยะเวลาการเดินทาง ดังนั้น บทความนี้จึงจะมาแนะนำ 3 จังหวัดพร้อมที่พักเหมาะสำหรับสัมมนาใกล้กรุงเทพฯ เพื่อเป็นตัวช่วยให้การตัดสินใจได้ง่ายดายขึ้น ติดตามได้เลย

จังหวัดนนทบุรี

ด้วยระยะทางที่ห่างจากกรุเทพฯ เพียง 20 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางไปถึง 1 ชั่วโมง จึงทำให้นนทบุรีเป็นจังหวัดที่เหมาะกับการหาที่พักจัดสัมมนาใกล้กรุงเทพฯ เป็นอย่างยิ่ง และนอกจากการเดินทางที่สะดวกสบายแล้ว นนทบุรียังเป็นเมืองที่ถูกโอบล้อมด้วยแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้ทัศนียภาพที่ปรากฏแก่สายตาสวยงาม เป็นตัวช่วยเสริมสร้างบรรยากาศการสัมมนาได้ดีอย่างยิ่ง 

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้จังหวัดนนทบุรีเป็นตัวเลือกลำดับแรก ๆ ที่เหมาะในการหาที่พักสัมมนาใกล้กรุงเทพฯ คือความลงตัวระหว่างบรรยากาศเงียบสงบ ร่มเย็นด้วยธรรมชาติ กับความเจริญของเมืองใหญ่ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ครบครันทุกความต้องการของผู้ที่เข้าร่วมสัมมนา

แนะนำที่พักจัดสัมมนาจังหวัดนนทบุรี

สำหรับที่พักสำหรับจัดสัมมนาในจังหวัดนนทบุรี ขอแนะนำ Riverine Place ด้วยโลเคชันของโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง การเดินทางจึงสะดวกสบาย และไม่ไกลจากถนนเส้นหลักและสถานีรถไฟฟ้า ที่นี่รับจัดงานสัมมนาและงานประชุมทุกรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกด้าน เหมาะสมกับการจัดงานในทุกรูปแบบด้วยห้องสัมมนาและห้องประชุมโรงแรมถึง 6 แบบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่สามารถช่วยให้บรรยากาศการสัมนาผ่อนคลายขึ้นอีกด้วย 

จังหวัดปทุมธานี

ขับรถจากกรุงเทพมหานคร มุ่งหน้าขึ้นสู่ทิศเหนือ เพียงหนึ่งชั่วโมงก็จะถึงจังหวัดปทุมธานี ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เหมาะสำหรับหาที่พักจัดสัมมนาใกล้กรุงเทพฯ เนื่องจากเป็นจังหวัดปริมณฑลที่ยังคงคึกคักแบบเมืองใหญ่ แต่ก็มีบรรยกาศความเป็น Local ให้ได้สัมผัส นอกจากนี้ ปทุมธานียังเป็นจังหวัดที่มีสถานศึกษาชื่อดังมากมาย เช่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยรังสิต, และมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นต้น จึงเป็นจังหวัดที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับจัดสัมมนาด้านการศึกษา 

แนะนำที่พักจัดสัมมนาจังหวัดปทุมธานี

สำหรับที่พักสำหรับจัดสัมมนาในจังหวัดปทุมธานี ขอแนะนำ The Idle Hotel & Residence ด้วยประสบการณ์เซอร์วิสเรสซิเดนซ์ พร้อมบริการชั้นหนึ่งอันหรูหราแต่ราคาจับต้องได้ในปทุมธานี ห้องประชุมสัมมนาจัดเลี้ยงหลากหลายขนาดให้เลือกสรร ตอบโจทย์ที่พักสัมมนาใกล้กรุงเทพฯ อย่างยิ่ง  นอกจากนั้นผู้เข้าร่วมสัมมนายังสามารถเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องอาหาร 2 แห่ง พูลบาร์และบูสเตอร์ ฟิตเนสเปิดตลอด 24 ชั่วโมง

ชี้เป้าที่พักสัมมนาใกล้กรุงเทพจาก 3 จังหวัด 2

จังหวัดสมุทรสงคราม

ห่างจากกรุงเทพฯ มาทางทิศตะวันตกเฉียงใต้เพียง 100 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 2 ชั่วโมง คือที่ตั้งของ ‘สมุทรสงคราม’ จังหวัดที่เล็กที่สุดในประเทศไทย แต่กลับมีความน่าสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะอำเภออัมพวา ซึ่งมีตลาดน้ำชื่อดังที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี และตลอดริมสองฝั่งคลอง ผู้คนยังคงดำเนินวิถีชีวิตเรียบง่าย ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ จึงเหมาะสมสำหรับการหาที่พักจัดสัมมนาใกล้กรุงเทพฯ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

แนะนำที่พักจัดสัมมนาจังหวัดสมุทรสงคราม

สำหรับที่พักสำหรับจัดสัมมนาในจังหวัดสมุทรสงคราม ขอแนะนำ Na Tree Tara Riverside Resort  ที่พร้อมให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกคนได้สัมผัสกับทัศนียภาพที่สวยงามและร่มรื่นริมฝั่งแม่น้ำแม่กลอง อีกทั้งที่นี่ยังจะมอบสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน และเข้าถึงความต้องการที่หลากหลายขององค์กร ไม่ว่าจะเป็นการจัดประชุม, สัมมนา, อีเว้นท์, กิจกรรมงานเลี้ยงสังสรรค์ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยมีบริการอุปกรณ์อย่างครบครัน

ที่พักจัดสัมมนาใกล้กรุงเทพฯ ต้องที่ Riverine Place

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักสัมนาใกล้กรุงเทพฯ ที่มีความพร้อมในทุกด้าน ให้ Riverine Place เป็นตัวเลือกของคุณ ด้วยโลเคชันของโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนนทบุรี การเดินทางจึงสะดวกสบาย และไม่ไกลจากถนนเส้นหลักและสถานีรถไฟฟ้า เรารับจัดงานสัมมนาและงานประชุมทุกรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกด้าน เหมาะสมกับการจัดงานในทุกรูปแบบด้วยห้องสัมมนาและห้องประชุมโรงแรมถึง 6 แบบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่สามารถช่วยให้บรรยากาศการสัมนาผ่อนคลายขึ้น หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 02-966-6111

Conference

รายละเอียดอีเวนต์


ข้อมูลการติดต่อ