แจกไอเดีย! ธีมสีเก๋ ๆ สำหรับงานแต่งที่ห้องจัดเลี้ยงโรงแรม

แจกไอเดีย! ธีมสีเก๋ ๆ สำหรับงานแต่งที่ห้องจัดเลี้ยงโรงแรม 1

แนะนำธีมสีเก๋ ๆ สำหรับงานแต่งงานที่ห้องจัดเลี้ยงโรงแรม

การจัดงานแต่งงานแต่ละครั้ง เจ้าบ่าวและเจ้าสาวจำเป็นต้องใส่ใจรายละเอียดของการจัดงานในทุกดีเทล เพื่อให้งานแต่งงานของคุณออกมาอย่างสมบูรณ์แบบและเป็นที่น่าจดจำ โดยสิ่งหนึ่งที่คู่บ่าวสาวสามารถใช้สร้างสีสันให้กับงานได้ก็คือ การกำหนดธีมสีสำหรับการจัดงานเลี้ยง เพราะนอกจากจะช่วยให้งานมีความโดดเด่นขึ้นแล้ว ยังช่วยให้แขกที่มาร่วมงานได้มีส่วนร่วมกับความประทับใจครั้งนี้อีกด้วย  
หากคู่บ่าวสาวคู่ไหนที่ต้องการสร้างความประทับใจ ลองมาเก็บไอเดียธีมสีเก๋ ๆ สำหรับใช้ในงานแต่ง ไม่ว่าจะจัดภายในห้องจัดเลี้ยงโรงแรม ที่บ้าน ริมทะเล หรือที่ไหน ๆ ก็จัดงานให้สวยดั่งใจฝันได้ไม่ยาก! 

ธีมสีงานแต่ง จัดงานได้แบบสวยปัง

  • Dusty Rose ธีมสีชมพูนู้ด

หากพูดถึงความรัก งานแต่งงาน สีพิเศษที่มีความเฉพาะเจาะจงคงหนีไม่พ้นสีชมพู แต่สำหรับการจัดการแต่งงานให้ห้องจัดเลี้ยงโรงแรมที่อยากเพิ่มความพิเศษให้มากขึ้น ธีมสีชมพูนู้ด หรือ Dusty Rose เป็นอีกสีที่น่าสนใจและมาแรงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยเป็นสีที่มีความฉูดฉาดน้อยกว่าสีชมพูทั่วไป แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ละมุนในความรัก และยังคงมีเสน่ห์น่าหลงใหล อ่อนหวานในตัวเอง เป็นสีที่เหมาะกับเจ้าสาวสายหวานแต่แฝงความสง่างาม สามารถเข้าได้กับการตกแต่งสถานที่ในหลายรูปแบบ โดยเฉพาะแบบคลาสสิกและหรูหรา

  • Dusty Blue สีฟ้าคราม

สีฟ้า เป็นสีที่งานแต่งหลายงานมองข้ามไป แต่กลับเป็นสีที่ให้ความรู้สึกหลากหลาย และมีเสน่ห์ในตัวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสีฟ้าคราม ฟ้านู้ดหรือที่เรียกว่า Dusty Blue ที่เหมาะกับทุกเฉดสีผิว โดยเฉพาะสาวผิวคล้ำ ผิวสีแทน และยังเข้ากันได้ดีทั้งสาวผมดำหรือผมน้ำตาลอีกด้วย เป็นสีที่ให้ความสุขุม น่าหลงใหล แฝงไปด้วยความเรียบหรู และความเป็นกันเองในกลุ่มครอบครัว และเพื่อนสนิท

  • Sage Green สีเขียวอมเทา

สำหรับคู่รักสายธรรมชาติ ที่ชอบความเรียบง่าย สงบ และราบรื่น ธีมสีเขียวอมเทา หรือที่เรียกว่า Sage Green อาจเป็นสีที่กำลังตามหาอยู่ก็เป็นได้ โดยเป็นสีที่มีความละมุน ดูอบอุ่นและความเป็นธรรมชาติ เหมาะกับงานแต่งในโรงแรมที่มีความโรแมนติกแบบไม่หวือหวามากเกินไป แต่อบอวลไปด้วยความรักของคู่รักและแขกคนสนิทที่มาร่วมงาน

  • Turquoise สีฟ้าอมเขียว

สี Turquoise เป็นสีเฉพาะของอัญมณี โดยจะเป็นสีฟ้าอมเขียวเหมือนกับน้ำในท้องทะเล มีความหมายที่ดีในเรื่องของความรัก ความเมตตา มิตรภาพ เหมาะสำหรับเป็นธีมสีหลักในการจัดงานแต่ง ไม่ว่าจะจัดในห้องจัดเลี้ยง ภายในโรงแรม หรือสถานที่ในฝันของคู่บ่าวสาวอย่างบรรยากาศริมทะเล ซึ่งความพิเศษของสีนี้ยังสามารถแมตซ์กับคู่สีได้หลากหลาย ซึ่งแต่ละคู่สียังจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันไปอีกด้วย เช่น สีเทอร์คอยส์กับสีเหลือง ให้ความรู้สึกสนุกสนานและความสดใส สีเทอร์คอยส์กับสีทอง ให้ความรู้สึกหรูหรา มีเสน่ห์ น่าดึงดูดใจ สีเทอร์คอยส์กับสีชมพู ให้ความรู้สึกถึงความรักและความอบอุ่นของคนในครอบครัว และเพื่อนสนิท เป็นต้น

  • Greenery สีเขียวธรรมชาติ

หากกำลังมองหาสีงานแต่งในโรงแรมที่เป็นการจัดเลี้ยงแบบเรียบง่าย ขอแนะนำสี Greenery ซึ่งเป็นโทนสีเขียวธรรมชาติ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและช่วยฟื้นฟูความรู้สึก อีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นความรักของคู่บ่าวสาว นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกที่สดชื่น สดใส มีความน่ารักและความเป็นธรรมชาติสูง สามารถแมตซ์ได้กับงานแต่งที่ประดับด้วยดอกไม้นานาพรรณ มองไปทางมุมไหนของงานก็ดูสบายตา สบายใจ

  • Coral สีส้มอมชมพู

สำหรับคู่รักสายสังคม ที่มีเพื่อนเยอะ และชอบงานแต่งแบบสายปาร์ตี้ สังสรรค์ ที่เน้นความสนุกสนานให้ทุกคนได้ยิ้มและหัวเราะไปด้วยกัน ธีมงานแต่งสีส้มอมชมพูสดใส หรือ Coral เป็นอีกธีมสีที่ไม่ควรพลาด สามารถเพิ่มสีอื่น ๆ เข้ามาเพิ่มเติมความสนุกได้หลากหลาย ไม่ว่าจะสีทองแบบกลิตเตอร์ที่ให้ความวิบวับ ดูหรูหรามากขึ้น หรือเลือกใช้คู่กับสีน้ำเงินเข้มเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับงานได้เป็นอย่างดี นับว่าเป็นอีกธีมสีที่งานแต่งในโรงแรมจัดเลี้ยงไม่ควรพลาด

แจกไอเดีย! ธีมสีเก๋ ๆ สำหรับงานแต่งที่ห้องจัดเลี้ยงโรงแรม 2

เคล็ดลับเนรมิตงานแต่งในโรงแรมจัดเลี้ยงให้เพอร์เฟกต์

1. ไม่ควรจับคู่หรือใช้สีสันมากเกินไป

สีสันและความสนุกสนานภายในงานเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งการเลือกใช้ธีมสียังเป็นการช่วยกำหนดทิศทางและอารมณ์ของงานโดยรวมทั้งหมด ดังนั้นการเลือกใช้สีหลักเพียงสีเดียว หรือมีธีมคู่สีไม่เกิน 2-3 สี โดยสีที่ใช้คู่กันนั้นควรอยู่ในเฉดหรือโทนสีเดียวกัน เพื่อให้งานไปในทิศทางเดียวกันได้ดีและมีความกลมกลืนกันมากที่สุด 

2. ดูความเหมาะสมของห้องจัดเลี้ยงโรงแรม 

นอกจากการเลือกธีมสีที่ต้องการแล้ว ควรเลือกสีที่เหมาะสมกับห้องจัดเลี้ยงโรงแรม เพื่อให้ภาพรวมของงานแต่งออกมาดูดีที่สุด รวมถึงช่วยให้การตกแต่งบรรยากาศภายในงานมีความง่ายและสะดวก แต่ยังสวยงามดูดี แถมยังช่วยประหยัดงบประมาณและไม่จำเป็นต้องหาอุปกรณ์เสริมมาปกปิดให้ดูรกไปกันใหญ่ 

สำหรับใครที่กำลังมองหาห้องจัดเลี้ยงโรงแรมดี ๆ สำหรับการจัดงานแต่งงาน ให้ Riverine Place เป็นตัวเลือกของคุณ ด้วยโลเคชันของโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนนทบุรี การเดินทางจึงสะดวกสบาย และไม่ไกลจากถนนเส้นหลักและสถานีรถไฟฟ้า ที่สำคัญมีห้องพักให้เลือกหลากหลายขนาด ทั้งสำหรับคู่บ่าวสาว และผู้ใหญ่ครอบครัว นอกจากนี้ เรายังมีโปรโมชันพิเศษและสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับลูกค้าคนพิเศษอย่างคุณ หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการติดต่อเพื่อสำรองห้องพัก สามารถโทรเข้ามาได้ที่เบอร์ 02-966-6111

Conference

รายละเอียดอีเวนต์


ข้อมูลการติดต่อ