เลือกห้องประชุมสัมมนานนทบุรีแบบไหนให้ลงตัวกับองค์กรที่สุด

เลือกห้องประชุมสัมมนานนทบุรีแบบไหนให้ลงตัวกับองค์กรที่สุด 1

การจัดสัมมนาของบริษัท ไม่ได้เป็นเพียงแค่การประชุมเพื่อพูดคุยกันเท่านั้น แต่ยังเป็นกิจกรรมของบริษัทที่ทุกคนจะได้แสดงความคิดเห็นและได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อพัฒนาตัวเองและช่วยให้บริษัทเดินหน้าไปได้อย่างมั่นคง ซึ่งการจัดงานประชุมสัมมนาในแต่ละครั้ง การที่จะทำให้พนักงานหรือคนที่มาร่วมงานมีส่วนร่วมกับงานให้ได้มากที่สุด คือการเลือกห้องประชุมสัมมนาที่มีความเหมาะสมและพร้อมในทุก ๆ ด้าน เพื่อให้การจัดงานเกิดความราบรื่นเหมือนอย่างที่ได้ตั้งใจเอาไว้ 

ขอชวนผู้ประกอบการมาเช็กลิสต์กับ 5 ข้อสำคัญ ในการเลือกห้องประชุมสัมมนาแถวนนทบุรี ที่เดินทางไม่ยาก มีอุปกรณ์ครบ คุ้มค่ากับราคา เพื่อให้การสัมมนาดำเนินไปได้อย่างลงตัวที่สุด

ทำเลต้องเหมาะ เดินทางได้สะดวก

ห้องประชุมสัมมนาแถวนนทบุรี เป็นอีกหนึ่งทำเลที่หลาย ๆ บริษัทนิยมเลือกใช้ในการจัดงาน เพราะด้วยการเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ รวมถึงยังอยู่ใกล้กับถนนเส้นหลักและสามารถเชื่อมต่อกับทางด่วนหลายสาย ทำให้ใช้เวลาเดินทางไม่นาน ง่ายต่อการใช้รถยนต์ส่วนตัว หรือหากใครต้องการใช้ระบบขนส่งมวลชนอย่างรถไฟฟ้าก็สะดวกรวดเร็ว เพราะมีหลายสายที่เชื่อมต่อมาจากเขตเมืองในกรุงเทพฯ ทำให้การเดินทางมีความคล่องตัวอย่างมาก 

มีความพร้อมของอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวก

นอกจากทำเลที่ต้องเดินทางสะดวกแล้ว การเลือกใช้ห้องประชุมสัมมนาภายในโรงแรมย่านนนทบุรียังจะต้องมีความพร้อมในเรื่องของอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อใช้ประกอบการสัมมนา ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง LCD Projecto ระบบอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ระบบไมโครโฟนและระบบเสียง รวมถึงอุปกรณ์เสริมอย่าง Backdrop หรือกระดานไวต์บอร์ดพร้อมปากกามาร์กเกอร์สำหรับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วย ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้จะต้องมีพร้อมสำหรับการใช้งานครบครัน เพราะในการจัดงานประชุมสัมมนาแต่ละครั้ง มักแตกต่างกันในหลาย ๆ เรื่อง ทั้งจำนวนผู้มาร่วมงานและรูปแบบของงาน เป็นต้น

ห้องประชุมและอุปกรณ์มีความสะอาดอยู่เสมอ

ความสะอาดนับว่าเป็นปัจจัยสำคัญของห้องประชุมสัมมนา ไม่ว่าจะในจังหวัดนนทบุรี หรือสถานที่ไหนก็ตาม โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่หลาย ๆ คนยังคงกังวลกับเรื่องของโรคระบาด ทำให้ความสะอาดเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจเป็นอันดับแรก ๆ โดยภายในอาคารและห้องประชุมควรได้รับการดูแลและทำความสะอาดอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณพื้น เพดาน โต๊ะ เก้าอี้ รวมถึงอุปกรณ์ใช้งานต่าง ๆ อย่างไมโครโฟน คอมพิวเตอร์กลาง และระบบเครื่องเสียงต่าง ๆ ทั้งนี้ก็เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีในการประชุมและสร้างความอุ่นใจให้กับผู้ที่เข้าร่วมสัมมนาทุกคน   

มีบริการอาหาร ของว่างและเครื่องดื่มรับรอง

หากต้องเลือกใช้บริการห้องประชุมสัมมนาจากทางโรงแรม แน่นอนว่าเรื่องบริการด้านอาหาร ของว่างและเครื่องดื่ม สำหรับผู้ร่วมงานถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องให้ความใส่ใจ เพราะนอกจากจะช่วยเติมพลังให้กับผู้เข้าร่วมงานแล้ว ยังช่วยสร้างความประทับใจให้กับการจัดงานอีกด้วย ทั้งนี้ก่อนเลือกห้องประชุมสัมมนาแถวนนทบุรีควรตรวจสอบแพ็กเกจของแคทเทอริ่งเมนูอาหารว่างและเครื่องดื่มให้ตรงตามความต้องการ และสามารถรองรับกับจำนวนของผู้เข้าร่วมงานสัมมนาได้อย่างเหมาะสม รวมถึงสอดคล้องกับรูปแบบของการจัดงานประชุมสัมมนาด้วย 

มีทีมงานคุณภาพให้บริการตลอดการสัมมนา

เพื่อให้การประชุมสัมมนาเกิดความลื่นไหลมากที่สุด การมีทีมงานคอยบริการตลอดการประชุม นับว่าเป็นส่วนสำคัญที่ผู้จัดงานใช้ตัดสินใจเลือกห้องประชุมสัมมนาแถวนนทบุรีหรือในทำเลอื่น ๆ เพราะในแต่ละสถานที่ส่วนใหญ่มักจะมีทีมงานคอยช่วยอำนวยความสะดวกอยู่แล้ว เพียงแต่ต้องตรวจสอบว่าครอบคลุมในส่วนไหนบ้าง เช่น พนักงานต้อนรับบริเวณทางเข้า พนักงานที่มาคอยอำนวยความสะดวกภายในงาน พนักงานต้อนรับที่คอยแจ้งข้อมูลที่จำเป็น พนักงานนำทางแขกไปยังสถานที่จัดงาน พนักงานสำหรับดูแลเรื่องอุปกรณ์ที่ช่วยแก้ไขในเรื่องของเครื่องมือ ทั้งระบบแสง สี เสียง ต่าง ๆ เป็นต้น

เลือกห้องประชุมสัมมนานนทบุรีแบบไหนให้ลงตัวกับองค์กรที่สุด 2

สำหรับใครที่กำลังมองหาห้องประชุมสัมมนาแถวนนทบุรี ที่มีความพร้อมในด้านสถานที่และการบริการทุกด้านให้ Riverine Place เป็นตัวเลือกแรกของคุณ ด้วยโลเคชันที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนนทบุรี พร้อมมีวิวสวย ๆ จากแม่น้ำเจ้าพระยา การเดินทางสะดวกสบาย และไม่ไกลจากถนนเส้นหลักและสถานีรถไฟฟ้า เราพร้อมรองรับการจัดงานประชุมสัมมนาในทุกรูปแบบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกด้าน หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 02-966-6111

Conference

รายละเอียดอีเวนต์


ข้อมูลการติดต่อ