ที่พักริมน้ำนนทบุรี ปลายทางที่ชีวิตนี้ควรไปเยือน

ที่พักริมน้ำนนทบุรี ปลายทางที่ชีวิตนี้ควรไปเยือน 1

ที่พักริมน้ำนนทบุรี ปลายทางที่ชีวิตนี้ควรไปเยือน

หากต้องการจัดทริปเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ จุดหมายปลายทางที่ต้องเดินทางไกลและใช้เวลานานอาจไม่ตอบโจทย์เท่าไรนัก ดังนั้นจุดหมายปลายทางของคนส่วนใหญ่จึงมีอยู่เพียงไม่กี่ที่ใกล้กับกรุงเทพฯ เช่น หัวหิน, ชะอำ, พัทยา, เขาใหญ่ เป็นต้น โดยนึกไม่ถึงว่าจะมีจุดหมายปลายทางอีกหนึ่งสถานที่ ที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ มากกว่าและสวยงามไม่แพ้ที่ไหน ๆ

จุดหมายปลายทางแห่งนั้นคือจังหวัดนนทบุรี โดยเฉพาะที่พักริมน้ำนนทบุรีที่เรียกได้ว่าควรไปเยือนสักครั้งในชีวิต แล้วจะกระจ่างว่าเมืองที่อยู่ใกล้กับกรุงเทพฯ แห่งนี้มีความสวยงามซ่อนอยู่มากมายเพียงใด

ทำความรู้จักจังหวัดนนทบุรี

ห่างจากกรุงเทพฯ ไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือเพียง 20 กิโลเมตร คือที่ตั้งของจังหวัดนนทบุรี ซึ่งพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบลุ่มมีน้ำท่วมถึง มีคูคลองขนาดต่าง ๆ เชื่อมโยงกันหลายสายเหมือนใยแมงมุม และการที่เมืองแห่งนี้อยู่ใกล้กับเมืองหลวง นนทบุรีจึงเป็นจังหวัดที่มีธรรมชาติและความเจริญแบบเมืองใหญ่ผสมผสานกันอย่างลงตัว 
ภูมิศาสตร์ทั่วไปของจังหวัดนนทบุรีเป็นที่ราบลุ่มมีความอุดมสมบูรณ์ จึงมีผู้คนมาตั้งถิ่นฐานเป็นชุมชนหนาแน่นตามริมแม่น้ำเจ้าพระยามาตั้งแต่อดีต เช่น บ้านวัดชลอ บ้านวัดเขมา บ้านบางม่วง บ้านตลาดขวัญ บ้านบางขนุน เป็นต้น
แม่น้ำที่ไหลผ่าน ก่อให้เกิดความงดงามของธรรมชาติริมสองฟาก ด้วยเหตุนี้จึงมีที่พักบรรยากาศดีมากมายในเมืองนนทบุรี ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกผ่อนคลายตามสไตล์ที่ชอบ 


เหตุผลที่ควรไปพักผ่อนกับที่พักริมน้ำนนทบุรี

เดินทางสะดวกสบาย

เรียกได้ว่าจากใจกลางกรุงเทพฯ ใช้เวลาขับรถเพียง 30-45 นาทีก็ถึงที่พักริมน้ำนนทบุรีแล้ว จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับทริประยะสั้น เรียกได้ว่าวันหยุดสุดสัปดาห์ก็สามารถแวะมาได้ โดยไม่ต้องลาพักร้อนเพิ่มเติมคุณก็จะได้เต็มอิ่มกับการพักผ่อนในบรรยากาศสุดพิเศษนี้แล้ว

สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

นอกจากที่พักในนนทบุรีจะสวยงามแล้ว จังหวัดแห่งนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ครบจบทั้งเชิงประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และธรรมชาติ เช่น วัดบรมราชากาญจนาภิเษกอนุสรณ์, ท่าน้ำนนทบุรี, บ้านครูมนตรีตราโมท (บ้านโสมส่องแสง), เกาะเกร็ด, ตลาดน้ำวัดตะเคียน เป็นต้น ซึ่งทุกที่สามารถขับรถไปได้อย่างสะดวก ใช้เวลาเดินทางไม่นาน 

ร้านอาหารอร่อยที่ไม่ควรพลาด

อาหารถือเป็นของเด็ดเลื่องชื่อประจำจังหวัดนนทบุรีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นทุเรียนรสหวานมัน หรือร้านอาหารร้านดังที่มีให้เลือกสรรครบทุกสไตล์ เช่น Vapor ร้านกุ้งเผาที่โด่งดังในโลกโซเชียล, PATA Plantation ร้านอาหารอิตาเลี่ยนรสเลิศ บรรยากาศดีท่ามกลางแมกไม้นานาพันธุ์, ก๋วยเตี๋ยวเรือบางบาล สูตรนนทบุรีแท้ ๆ ที่ควรค่าแก่การลิ้มลอง เป็นต้น

บรรยากาศดี

การได้นั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศริมแม่น้ำ ท่ามกลางความเงียบสงบ อากาศบริสุทธิ์ มองดูพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า คือสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนที่ไม่น่าเชื่อว่าจะห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 20 กิโลเมตรเท่านั้น แต่ที่พักริมน้ำนนทบุรีสามารถมอบบรรยากาศเช่นนี้ได้แบบเต็มอิ่ม

โรงแรมที่สะอาดและได้มาตรฐาน

นอกจากทัศนียภาพที่สวยงามแล้ว ที่พักริมน้ำนนทบุรียังสะอาดและได้มาตรฐาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมมีบริการที่ดี ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นครอบครัวก็ตอบโจทย์การพักผ่อนได้ทุกรูปแบบ

เป็นโอกาสดีที่จะได้ใช้เวลากับคนที่รัก

นอนฟังเสียงน้ำไหล ปล่อยให้ดวงตะวันลาลับ ก่อนจะมองจันทราท่ามกลางหมู่ดาวด้วยกัน เพียงแค่นึกภาพตามก็โรแมนติกแล้ว ซึ่งช่วงเวลาดี ๆ แบบนี้กับคนรักสามารถเกิดขึ้นได้กับที่พักริมน้ำนนทบุรี ที่คุณต้องลองมาพิสูจน์ 

ที่พักริมน้ำนนทบุรี ปลายทางที่ชีวิตนี้ควรไปเยือน 2

Riverine Place Riverside ที่พักริมน้ำนนทบุรีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ถึงตรงนี้ หากอยากลองดื่มด่ำกับบรรยากาศที่พักจังหวัดนนทบุรีดูสักครั้ง ต้องที่ ริเวอร์ไรน์เพลส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ โรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนนทบุรี มาพร้อมกับห้องพักวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุด Exclusive ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับความงดงามของทัศนียภาพได้อย่างเต็มสายตา เหมาะกับทั้งคู่รัก หรือพักผ่อนแบบครอบครัว หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อเพื่อสำรองห้องพัก สามารถโทรมาที่เบอร์ 02-966-6111

Conference

รายละเอียดอีเวนต์


ข้อมูลการติดต่อ