6 เหตุผลที่ควรฉลองโอกาสพิเศษที่ห้องอาหารริมแม่น้ำนนทบุรี

6 เหตุผลที่ควรฉลองโอกาสพิเศษที่ห้องอาหารริมแม่น้ำนนทบุรี 1

ห้องอาหารริมแม่น้ำนนทบุรีกับ 6 เหตุผลที่คุณควรไปลอง

อาหารและการเฉลิมฉลองถือเป็นของคู่กัน! เมื่อถึงวันสำคัญหรือโอกาสพิเศษต่าง ๆ หลายคนมักต้องการสร้างช่วงเวลาแสนพิเศษและน่าจดจำด้วยการพาคนที่รักไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนฝูง ไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารดี ๆ สักแห่งนอกบ้าน โดยการเลือกร้านอาหารที่ตอบโจทย์และเหมาะกับโอกาสพิเศษนั้น จะต้องคำนึงถึงหลายสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหาร บรรยากาศ รวมถึงความสะดวกสบายในการเดินทางและใช้บริการ 

บทความนี้จะพาคุณไปดู 6 เหตุผลดี ๆ ที่คุณควรพาคนที่คุณรักมาเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษต่าง ๆ ที่ห้องอาหารริมแม่น้ำ จังหวัดนนทบุรี เมื่ออ่านครบทุกเหตุผลแล้ว รับรองว่าคุณจะอยากจับมือคนที่รักขับรถออกไปรับประทานอาหารที่นนทบุรีแน่นอน

6 เหตุผลที่ควรฉลองโอกาสพิเศษที่ห้องอาหารริมแม่น้ำนนทบุรี 2

1. ห้องอาหารมีความโดดเด่น

เหตุผลข้อแรก คือ ความโดดเด่นและจุดขายของห้องอาหาร ปฏิเสธไม่ได้ว่าห้องอาหารริมแม่น้ำนนทบุรีมีจุดเด่นที่ดึงดูดลูกค้าจากหลากหลายพื้นที่ให้เข้ามาใช้บริการ เนื่องจากมีจุดขายที่แตกต่างจากห้องอาหารทั่วไป คือ ได้เปรียบในเรื่องทำเลที่อยู่ติดริมแม่น้ำ มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์แต่ก็ยังคงมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน ที่สำคัญยังมีบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก โดยเฉพาะในยามค่ำคืนที่เมื่อแสงไฟระยิบระยับจากตัวอาคารบ้านเรือนและเรือที่สัญจรผ่านไปผ่านมากระทบลงบนผิวน้ำ ทำให้เห็นเป็นภาพสะท้อนความงดงามในยามค่ำคืน ซึ่งเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจลูกค้าได้เป็นอย่างดี

2. บรรยากาศดี มีวิวทิวทัศน์ที่งดงาม

เหตุผลหลักที่คุณควรชวนคนที่รักไปเฉลิมฉลองที่ห้องอาหารริมแม่น้ำนนทบุรีก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของบรรยากาศ เนื่องจากบรรยากาศริมแม่น้ำมีความงดงามทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน ที่สำคัญยังให้ความรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเหน็ดเหนื่อยจากการใช้ชีวิตหรือการทำงานแค่ไหน บรรยากาศของร้านอาหารริมน้ำก็จะช่วยทำให้คุณคลายความตึงเครียดไปได้อย่างดี อีกทั้งการได้นั่งรับประทานอาหารริมแม่น้ำก็ยังสามารถเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารและช่วยเติมเต็มช่วงเวลาอันแสนพิเศษของคุณและคนที่คุณรักได้ดีเยี่ยม

3. อากาศร่มรื่น เย็นสบาย

หลายคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าบรรยากาศริมแม่น้ำให้ความสงบ ร่มรื่น และผ่อนคลายได้ดีมาก ที่สำคัญยังมีลมที่เย็นสบาย ทำให้คุณลืมความร้อนอบอ้าวที่เผชิญมาทั้งวันได้ดี แต่ทั้งนี้ห้องอาหารริมแม่น้ำส่วนใหญ่ก็จะมีที่นั่งให้เลือกหลากหลายโซนมากมาย ทั้งโซนด้านนอกและด้านในห้องแอร์ ซึ่งคุณและคนที่คุณรักก็สามารถเลือกนั่งได้ตามความต้องการ เพราะไม่ว่าคุณจะเลือกนั่งโซนไหน คุณก็จะสามารถสัมผัสกับความร่มรื่นของบรรยากาศริมน้ำได้อยู่แล้ว

4. ช่วยเติมเต็มการใช้ช่วงเวลาอันแสนพิเศษร่วมกัน

การไปรับประทานอาหารที่ห้องอาหารริมแม่น้ำนนทบุรีร่วมกับครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนฝูง ถือเป็นการเปิดโอกาสที่ดีและเหมาะสมให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยถามไถ่เรื่องราวในชีวิต การรับประทานอาหารเมนูโปรด รวมถึงการดื่มด่ำกับบรรยากาศอันน่าประทับใจร่วมกัน ซึ่งทุกกิจกรรมจะช่วยให้คุณได้แบ่งปันความสุขและสร้างความทรงจำที่ดีระหว่างกันอีกด้วย

5. เปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แตกต่าง

เชื่อว่าหลายคนคงไม่ค่อยได้มีโอกาสไปรับประทานอาหารที่ห้องอาหารริมแม่น้ำบ่อย ๆ ดังนั้นการได้ไปเปิดหูเปิดตาและดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนโรแมนติกริมแม่น้ำ จึงถือเป็นการเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารในรูปแบบที่แตกต่างออกไปจากที่คุณคุ้นเคย

6 เหตุผลที่ควรฉลองโอกาสพิเศษที่ห้องอาหารริมแม่น้ำนนทบุรี 3

6. การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้กรุงเทพฯ

และเหตุผลสุดท้ายที่คุณควรเปิดใจไปลองรับประทานอาหารที่ห้องอาหารริมแม่น้ำในจังหวัดนนทบุรีสักครั้ง คือ เหตุผลเรื่องการเดินทาง เนื่องจากกรุงเทพฯ และจังหวัดนนทบุรีอยู่ติดกัน ทำให้การเดินทางสะดวกสบายและง่าย อีกทั้งยังมีรูปแบบการเดินทางให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยหากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถมาได้จากถนนหลายสาย เช่น ถนนงามวงศ์วาน ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนกรุงเทพฯ-นนทบุรี ถนนตลิ่งชัน-บางบัวทอง แต่หากใครต้องการใช้บริการขนส่งสาธารณะก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เพราะมีรถประจำทางปรับอากาศและไม่ปรับอากาศจากกรุงเทพฯ มายังจังหวัดนนทบุรีหลายสายด้วยกัน เช่น สาย 27 อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ-ประชานิเวศน์ 3 สาย 32 วัดโพธิ์-ปากเกร็ด สาย 30 สายใต้ใหม่-นนทบุรี เป็นต้น ที่สำคัญยังมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงไว้คอยให้บริการสำหรับคนที่ชื่นชอบความสะดวกและรวดเร็วอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ 6 เหตุผลในการเปิดใจลองไปรับประทานอาหารที่ห้องอาหารริมแม่น้ำของจังหวัดนนทบุรี อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว เราเชื่อว่าหลายคนคงกำลังเสิร์ชหาข้อมูลห้องอาหารดี ๆ เพื่อชวนคนที่รักไปดื่มด่ำบรรยากาศร่วมกันอยู่อย่างแน่นอน

แต่สำหรับใครที่ต้องการดื่มด่ำบรรยากาศความงดงามของจังหวัดนนทบุรีอย่างเต็มที่ ไม่อยากเดินทางให้เปลืองเวลา หรือต้องการพักผ่อนหลังจากรับประทานอาหารที่ห้องอาหารริมแม่น้ำของจังหวัดนนทบุรี แล้วล่ะก็ โรงแรมริเวอร์ไรน์เพลส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ มีบริการห้องพักวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสุด Exclusive ให้คุณและคนที่คุณรักได้เลือกพักผ่อนหย่อนใจกันถ้วนหน้า โดยโลเคชันของโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองนนทบุรี การเดินทางสะดวกสบาย ไม่ไกลจากถนนเส้นหลักและสถานีรถไฟฟ้า มีห้องพักให้เลือกหลายขนาดทั้งสำหรับสองคนและสำหรับครอบครัว ที่สำคัญเรายังมีโปรโมชันพิเศษและสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับลูกค้าคนพิเศษอย่างคุณ หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการติดต่อเพื่อสำรองห้องพัก สามารถโทรเข้ามาได้ที่เบอร์ 02-966-6111

Conference

รายละเอียดอีเวนต์


ข้อมูลการติดต่อ